Tin Tức

TOP 6 gợi ý bữa tối giảm cân cho chị em mà cả nhà có thể cùng ăn

Không mất thời gian chuẩn bị thực đơn riêng, bạn có thể kết hợp các món ăn quen thuộc cho cả gia đình vào thực đơn giảm cân.

Canh bí nấu sườn non

Canh bí đao nấu sườn non

Trong bí đao có chứa các enzyme rất có lợi cho sức khỏe, đồng thời làm tăng tốc độ trao đổi chất nên giúp đốt cháy các tế bào mỡ, từ đó thúc đẩy quá trình giảm cân đạt hiệu quả cao.

Bầu luộc

Bầu luộc

Bầu luộc là món rất thanh mát, không dầu mỡ nên dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ, lại không ngán.

Súp lơ xanh xào thịt bò Súp lơ xanh và thịt bò đều là thực phẩm được khuyến khích trong chế độ giảm cân, có thể dùng làm bữa tối cho cả gia đình, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tốt cho cân nặng.

Súp lơ xanh xào thịt bò

Súp lơ xanh và thịt bò đều là thực phẩm được khuyến khích trong chế độ giảm cân, có thể dùng làm bữa tối cho cả gia đình, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tốt cho cân nặng.

Rau muống xào thịt bò Một gợi ý quen thuộc hơn thay thế cho súp lơ xanh là rau muống. 

Rau muống xào thịt bò

Một gợi ý quen thuộc hơn thay thế cho súp lơ xanh là rau muống. Thịt bò rất giàu protein, vitamin B12, kẽm, sắt, photpho, celen và vitamin B, bên cạnh đó còn chứa chất cytocilin – một chất giúp đốt cháy chất béo hiệu quả.

Gà xào nấm Thịt ức gà là thành phần quen thuộc trong thực đơn giảm cân. Bạn có thể xào cùng các loại nấm để có món ăn ngon miệng mà tốt cho số đo vòng eo.

Gà xào nấm

Thịt ức gà là thành phần quen thuộc trong thực đơn giảm cân. Bạn có thể xào cùng các loại nấm để có món ăn ngon miệng mà tốt cho số đo vòng eo.

Salad dưa chuột, cà chua bi Đơn giản và dễ chế biến nhất là salad dưa chuột và cà chua bi. Tuy nhiên, để không gây tăng cân, bạn nên trộn với salad với giấm táo, tránh dùng mayonnaise.

Salad dưa chuột, cà chua bi

Đơn giản và dễ chế biến nhất là salad dưa chuột và cà chua bi. Tuy nhiên, để không gây tăng cân, bạn nên trộn với salad với giấm táo, tránh dùng mayonnaise.

Giang Nguyên

vndailytimes
Cứ mãi khát khao cứ mãi dại khờ!