Những lý do nên hẹn hò với một anh chàng thích đọc sách

Quen một anh chàng sâu sắc, lãng mạn và thấu hiểu bạn, còn gì đáng mong chờ hơn nhỉ!

Sâu sắc hơn người thường

Những anh chàng thích đọc sách luôn có xu hướng phức tạp hơn những người không có sở thích này. Đơn giản vì, đọc sách giúp cho họ có khả năng nghiền ngẫm, nghiên cứu cuộc sống một cách đa chiều hơn, chính vì vậy họ luôn có thể cải thiện quan điểm sống của mình. Những anh chàng thích đọc sách thường khôn ngoan, kiên nhẫn và bình tĩnh so với số còn lại.

Thông minh hơn

thich doc sach 1 4882 1409800415 Những lý do nên hẹn hò với một anh chàng thích đọc sách

Khi bạn đọc rất nhiều, bạn sẽ học được rất nhiều. Đó cũng là nguyên nhân vì sao các chàng trai ưa thích đọc sách am hiểu được nhiều điều hơn những anh chàng bình thường. Ở bên cạnh họ, bạn không chỉ học được nhiều điều mà còn có cảm giác an tâm bên một anh chàng uyên bác như thế. Với anh ấy, đọc một cuốn tiểu thuyết không chỉ đơn giản là để thư giãn, mà để còn hiểu được cuộc sống và tâm lý của con người nữa.

Yêu một cách nồng nàn

Các anh chàng thích đọc sách sẽ có nhiều cách nghĩ khác nhau về tình yêu, về những chuyện tình mà nhiều người cười khẩy là chỉ có trong mơ. Đừng tưởng chỉ có con gái mới thích những điều lãng mạn, có nhiều chàng trai cũng mong muốn biến chuyện tình yêu của mình thành một câu chuyện ngọt ngào hệt như những gì anh chàng tưởng tượng đấy.

Rất sáng tạo

thich doc sach 2 9563 1409800415 Những lý do nên hẹn hò với một anh chàng thích đọc sách

Các anh chàng mọt sách có nhiều cách suy nghĩ rất thú vị. Họ sáng tạo và không bao giờ muốn để cho cuộc sống của mình nhàm chán, dĩ nhiên kể cả chuyện tình yêu. Họ sẽ luôn biết cách làm mới mình để cả hai không cảm thấy buồn tẻ. Bạn sẽ bất ngờ khi được anh ấy dẫn đi khám phá một quán cà phê hẻm cực độc, hay lang thang cùng anh chàng trên một con phố để thấy thành phố đẹp như thế nào vào mùa thay lá.

Biết cách nâng niu mọi thứ

Một anh chàng yêu thích đọc sách sẽ biết cách nâng niu những thứ xung quanh mình, không chỉ sách. Vì anh ấy biết cách trân trọng những thứ quý giá, hiểu rằng anh ấy không thể sống thiếu những cuốn sách đầy cảm hứng. Và dĩ nhiên, bạn là một trong những điều quý giá nhất trong cuộc sống của anh ấy, nên chắc chắn anh ấy sẽ trân trọng bạn.

Thấu hiểu cảm xúc của người khác

thich doc sach Những lý do nên hẹn hò với một anh chàng thích đọc sách

Các chàng trai thích đọc sách sẽ có xu hướng thấu hiểu tính cách của những con người xung quanh mình, từ trẻ em cho tới người già. Chính vì vậy, họ nhạy cảm hơn những người khác, dễ dàng hiểu được những gì bạn đang nghĩ. Đôi khi, chẳng cần bạn mở lời, anh ấy đã hiểu bạn sẽ nói gì. Và vì là người giỏi lắng nghe, anh ấy có thể giúp bạn cảm thấy bình yên sau mỗi chuyện buồn.

Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy mình hạnh phúc biết bao khi có anh chàng duyên dáng và tinh tế này bên cạnh.

Gari Nguyễn
Ảnh minh họa: Tumblr

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *