Giảm cân Làm đẹp

Dấu hiệu cảnh báo cơ thể đã tích tụ nhiều độc tố

Táo bón lâu ngày, hơi thở có mùi hay thường xuyên mất ngủ là những dấu hiệu nhắc bạn thải độc cho cơ thể.

Thường xuyên mất ngủ

Nếu bạn cảm thấy khó chìm vào giấc ngủ hay thức giấc giữa đêm liên tục trong thời gian dài thì đây là dấu hiệu cơ thể đang phải chống chọi với độc tố.

Đau đầu kéo dài

 

Căng thẳng, stress là nguyên nhân thường gặp dẫn đến tình trạng đau đầu nhưng nếu bạn không gặp lo lắng gì trong công việc, cuộc sống mà vẫn thường xuyên đau đầu thì có thể là do các độc tố trong cơ thể tác động xấu lên hệ thần kinh.

Sưng phù ở chân, tay

Chân, tay sưng phù, tích nước hay thường xuyên bị nghẹt mũi cũng là một trong những dấu hiệu cho biết cơ thể đã tích tụ quá nhiều độc tố. 

Đau mỏi cơ bắp

Cơ thể tích tụ độc tố khiến cơ bắp và khớp bị đau nhức. Bạn có thể thấy nhanh mệt khi tập thể dục, chân tay nổi nhiều gân xanh.

Hơi thở có mùi

Theo đông y, hơi thở nặng mùi là do độc tố tích tụ trong phổi, tỳ (lá lách) theo đường miệng thoát ra ngoài. Đây là một trong những tín hiệu báo động tỳ phổi bị nóng, tiêu hóa không tốt do ăn uống quá độ, ăn quá nhiều đồ cay nóng, thịt, hải sản.

Táo bón

Các độc chất trong cơ thể chủ yếu được đào thải ra ngoài theo đường bài tiết. Nếu quá 3 ngày vẫn không bài tiết được, chất độc bị hấp thụ ngược lại vào cơ thể, gây cản trở nhu động ruột, khiến bụng khó chịu. Chất thải bài tiết từ đường ruột nếu tích tụ trong người lâu ngày sẽ gây nhiễm độc cho cơ thể.

Khó giảm cân

Squeeze Into Jeans

Nếu bạn chăm chỉ luyện tập thể dục và cắt giảm calories mà vẫn không thể giảm cân thì có thể do độc tố trong cơ thể gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố.

>> Viên uống giảm cân Rohto 5000mg, Giấm đen giảm cân Orihiro, Sinh tố giảm cân Vege Fru, Trà giảm cân Orihiro

Theo NgoiSao

 

vndailytimes
Cứ mãi khát khao cứ mãi dại khờ!